Trang chủ GIỚI THIỆU

27/05/2024 11:36 - Xem: 99

Hội nghị Biến đổi Khí hậu Thái Nguyên 2024 với chủ đề "Tăng cường các giải pháp ứng phó với các thách thức của biến đổi khí hậu ở nông thôn Việt Nam" nhằm nâng cao hiểu biết về khoa học, thúc đẩy trao đổi chính sách và truyền cảm hứng hành động về khí hậu hướng tới một tương lai bền vững và bền bỉ với khí hậu cho Việt Nam và khu vực. Thông qua việc chia sẻ kiến thức chuyên môn và hiểu biết sâu của những người tham gia về biến đổi khí hậu, hội nghị hướng tới mục đích đóng góp vào nỗ lực của Việt Nam trong việc giải quyết các tác động của biến đổi khí hậu và đạt được các mục tiêu phát triển bền vững (SDG1, SDG 13).

Hội thảo do Trường Đại học Nông Lâm – Đại học Thái Nguyên (ĐHNLTN) và Tổ chức Nghiên cứu Nông Lâm Quốc tế (ICRAF – còn gọi là World Agroforestry) phối hợp tổ chức từ ngày 4-7/11/2024.